TUYÊN TRUYỀN LUẬT AN NINH MẠNG, PHÒNG TRÁNH CÁC RỦI RO, CÁC SẢN PHẨM ĐỘC HẠI TỪ MÔI TRƯỜNG MẠNG INTERNET - Đoàn TN - Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận

Thực hiện Kế hoạch tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” năm 2021 (đợt 1) cho HSSV khóa 16. Chiều ngày 07/9/2021, chiều ngày 08/9/2021, sáng ngày 27/10/2021, sáng ngày 28/10/2021, Ban Chấp hành Đoàn trường phối hợp với phòng Công tác Học sinh, Sinh viên tổ chức tập huấn các nội dung về truy cập website, e-mail HSSV, wifi của Trường; những lưu ý khi sử dụng, sàng lọc thông tin từ các website, ứng dụng mạng xã hội, các nội dung về Luật An ninh mạng, phòng tránh các rủi ro, các sản phẩm độc hại từ môi trường mạng Internet.

Các nội dung tập huấn được thầy Đoàn Khắc Vương, Bí thư Đoàn trường, giảng viên Khoa Công nghệ thông tin và Cơ bản và thầy Hà Bảo Quốc, UV BCH Đoàn trường, chuyên viên phòng Hành chính Quản trị trình bày. Tham dự buổi tập huấn có 500 học sinh, sinh viên khóa 16.

Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên đầu khóa có ý nghĩa thiết thực, giúp các em HSSV khóa mới vượt qua những bỡ ngỡ, băn khoăn và lo lắng trong môi trường và điều kiện học tập mới, tạo cho các em tính độc lập, chủ động và tinh thần trách nhiệm trong học tập và rèn luyện để sẵn sàng bước vào năm học mới.

Theo: Ban biên tập website Trường.